Giới Thiệu

MỤC ĐÍCH

Saigon Holder – Trang thông tin bất động sản chính trực mang sứ mệnh to lớn, hỗ trợ kết nối nhanh giữa người mua và người bán. Đặc biệt, khi thông tin của bạn được phê duyệt trên website, chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện chạy quảng cáo giúp thông qua các kênh online và tất cả mạng xã hội của Saigon Holder. Nghĩa là tin của bạn sẽ được phủ rộng khắp.

 

Khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm được những thông tin đúng với nhu cầu của họ theo các phân loại giá, khu vực, theo mục đích bán/thuê hoặc khu vực tỉnh/thành, quận/huyện.

Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình và công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn phấn đấu kết nối giữa người mua & người bán nhanh nhất trong khả năng có thể.

LỢI THẾ & ƯU ĐIỂM

Lợi thế của Saigon Holder là sở hữu Database có sẵn thông qua các kênh cộng đồng mà chúng tôi đã xây dựng từ hơn 5 năm trước như Saigon Expat, An Phu Neighbours (46K members), Phu My Hung Neighbours và sau cùng nhưng không kém phần quan trọng là Vietnam Expat.

Bên cạnh website, Saigon Holder có mặt trên tất cả các mạng xã hội như Youtube, Twitter, LinkedIn, Instagram, Pinterest, Tumblr… Chúng tôi cũng đã xác thực định vị thương hiệu “Saigon Holder” trên Google Map. Chúng tôi có thể chia sẽ  tin đăng của bạn sẽ phủ rộng khắp trên MXH thuộc kênh Saigon Holder.

TÍNH NĂNG WEB

  • ☑ Sàng lọc, loại bỏ tin tin rác, tin trùng lặp
  • ☑ Phân loại thông tin Bất động sản theo chuyên mục, khu vực, theo giá, diện tích
  • ☑ Chức năng đánh dấu tin ưa thích giúp dễ dàng quản lý thông tin
  • ☑ Tìm kiếm thông minh, theo nhiều tiêu chí khoảng giá, diện tích, địa điểm, mã số BĐS
  • ☑ Hiển thị tin liên quan, tin cùng khu vực bạn đang quan tâm
  • ☑ Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh
  • ☑ Định vị bản đồ Google

Bạn có tài sản cần bán hoặc cho thuê? Đăng tin ngay tại đây

Gửi cho bạn

Email thành viên

Call Now ButtonTư vấn FREE